Nhận Tin Qua Mail
Email :
Weblink
Sức hút mãnh liệt từ những quả cầu thủy tinh kết hợp hoa tươi tuyệt đẹp

Sức hút mãnh liệt từ những quả cầu thủy tinh kết hợp hoa tươi tuyệt đẹp

Câu chuyện cảm động về Cậu bé và bó hoa Cát tường tặng mẹ!

“Cháu muốn tặng cho mẹ cháu, ngày 22 tháng 9 là ngày sinh nhật mẹ. Mẹ cháu năm nay 40 tuổi, mẹ sẽ sống đến 100 tuổi, vì thế cháu muốn đặt hoa cho 60 năm tới ạ. Sau này, vào ngày đó hàng năm, chú giúp cháu đưa một bó hoa Cát tường đến tặng mẹ, như vậy mẹ sẽ vui lắm ạ!”. Cậu bé cứ nói một mạch. Tôi cười trước vẻ ngây thơ, trong sáng của cậu bé. Nhưng mà tôi đâu thể cứ làm ở Cửa hàng Đất Việt thế này suốt 60 năm chứ!...

 

Cận cảnh vòng hoa Giáng sinh có giá 100 tỷ đồng

Được kết từ những dây leo đính 16 viên ruby và 32 viên kim cương, đây là một trong những vòng hoa Giáng sinh có thể làm bất cứ vị hàng xóm nào ghen tị.

Mùa hoa cải trắng Mộc Châu

Thảo nguyên Mộc Châu những ngày cuối thu chìm trong một không gian thơ mộng với bạt ngàn hoa cải trắng giữa làn sương mai bềnh bồng, nương chè xanh mướt hay sắc dã quỳ, hoa trạng nguyên rực rỡ.

Những lễ hội hoa rực rỡ nhất hành tinh

Lễ hội hoa được tổ chức ở hầu hết mọi quốc gia trên thế giới, ở bất kỳ thời điểm nào trong năm. Sau đây là top 10 lễ hội hoa lớn nhất và cũng ấn tượng nhất trên thế giới.

Thiền và hoa đạo (P5): Ba cành chính của bình hoa

Khi cắm một bình hoa, chúng ta chọn ba cành chính và những cành phụ. Khi chọn những loại hoa hợp với sở thích, chúng ta xem độ cong của nhánh hoa diễn tả phương hướng, sức mạnh của cành, các chiếc lá và màu sắc của mỗi đóa hoa.

Thiền và hoa đạo (P4): Bức tranh xưa và bình hoa đẹp

Khi nhìn vào một bức cổ họa, chúng ta thường thấy ở giữa là một hòn núi lớn, mây che mờ ảo (tượng trưng cho Đạo hay cho Chân tâm, Phật tánh luôn luôn hiện hữu), hai bên là hai ngọn núi Đông và Tây

Thiền và hoa đạo (P3): Dâng hoa cúng Phật

Phật giáo ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống của dân Nhật Bản. Nhiều chùa chiền được xây dựng và trở thành các trung tâm tôn giáo và nghệ thuật

Thiền và hoa đạo (P2) : Đóa hoa mầu nhiệm

Mỗi con người là một đóa hoa có hương thơm, màu sắc, dáng vóc, tâm tư, ước muốn, nhận biết riêng biệt, nhưng luôn hòa mình với hàng triệu triệu đời sống khác trên quả đất này.

Thiền và hoa đạo (P1): Lịch sử chưng hoa

Nhân loại từ lâu đã dùng hoa trong các cuộc lễ lạt để tăng phần long trọng. Trong Phật giáo, lịch sử chưng hoa khởi đầu bởi các vị Thánh Tăng.

Trang: [1] 2 3 4
CÔNG TY TNHH SX-TM-DV HOA ĐẤT VIỆT
Trụ sở chính : 149/21/4 Lê Thị Riêng - Phường Bến Thành - Q1 – Tp. HCM
Điện thoại : (084).08 - 38355760 - Fax : (084).08 - 38350557
Website : datvietflower.com
Email : datviet@hcm.vnn.vn
Copyright © 2012 DATVIETFLOWER. All right reserved. Design by TD&T